Hướng dẫn sử dụng hữu ích nhất

Bảng giá bóng đèn Philips hướng dẫn nhanh và dễ hiểu cho bạn những thông tin mới nhất về kỹ thuật và cập nhật giá các dòng sản phầm giúp bạn tìm thấy cách chiếu sáng những căn phòng khác nhau trong nhà, tạo tâm trạng với hệ thống chiếu sáng hay chỉ là tìm đúng loại bóng đèn thay thế. 
 
Dù bạn đặt trạng thái ở phòng khách hay tìm ánh sáng bổ sung trong nhà bếp, đèn LED Philips có tất cả những gì bạn cần. Với hình dáng bóng đèn quen thuộc và độ sáng tức thì, bạn có thể tạo ra môi trường dễ chịu ở mọi căn phòng trong nhà, tận hưởng những giây phút thư giản bên con bạn hoặc những người bạn yêu thương.
 

Chính sách Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

 

Bảng báo giá bóng đèn Philips quý khách yêu cầu sẽ được gửi ngay đến quý khách khi liên hệ đến chúng tôi qua mail hoặc hotline.

GỌI NGAY 

0938 009 005
để được báo giá!
 
 
 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips

 

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng với chính sách bảo hành đổi mới 1 đổi 1, và cung cấp đầy đủ các chứng nhận CO, CQ. Trong hơn 5 năm qua Philips Huỳnh Trần (HUTRACO) được các đại lý, cửa hàng, nhà thầu và các chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp, phân phối chính thức bóng đèn Philips cho các công trình, dự án tiết kiệm điện như Pullman Đà Nẵng, Mia Nha Trang, Savill, Novotel, Becamex Bình Dương, thực phẩm Cholimex, Thực phẩm Dân Ôn, Khu Công nghiệp Trà Đa, Trạm 500kV Sơn La....

Tại HUTRACO chúng tôi cung cấp các sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng đầy đủ các chứng từ, giấy chứng nhận chất lượng (CQ), xuất xứ hàng hóa (CO), Hóa đơn VAT với chính sách đổi trả sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 từ nhà sản xuất. 

Bên cạnh đó, với lợi thế là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bóng đèn Philips với giá sỉ, nên chúng tôi có chính sách giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Chiết khấu hấp dẫn trên giá đại lý cho khách hàng và nhiều chương trình khuyến mãi từ Philips.

Ngoài ra HUTRACO còn có chính sách giá chiết khấu đặc biệt cho các cửa hàng, đại lý thiết bị điện và chiếu sáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất. HUTRACO luôn mang đến cho khách hàng “Sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất, Dịch vụ hậu mãi tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Cám ơn bạn đã ghé thăm website: www.bongdenphilips.net

 

Tải bảng báo giá bên dưới:

Bảng giá bóng đèn Philips

Bảng giá thiết bị điện, công tắc, ổ cắm Panasonic

Bảng giá thiết bị điện, công tắc ổ cắm Schnieder

Bảng giá dây điện Cadivi

Bảng giá dây diện Daphaco

 

 

Đăng ký để trở thành của hàng đại lý phân phối bóng đèn Philips để nhận ưu đãi và chiết khấu cao nhất