Blog đèn Philips HUTRACO chia sẽ những thông tin một chạm đen và trắng trong kinh doanh.

Cuộc sống là đơn giản. Đừng cố phức tạp hoặc màu mè nó lên. Lời nói có thể lừa dối, Hành động có thể lừa dối. Nhưng kết quả không bao giờ lừa dối. Thời gian là đồng hồ cát, chưa 1khong6 phải là đồng hồ kim.

 • KHUYẾN MÃI ĐÈN LED PHILIPS - SINH NHẬT 8 NĂM, COMBO 8 TUỔI

  27-05-2020 // 88 lượt xem

  Mừng sinh nhật đèn LED Philips HUTRACO 8 tuổi, chúng tôi xin gửi ngàn lời tri ân đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Thân gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá ''COMBO 8 TUỔI ''cực hấp dẫn. Thông tin khuyến mãi, cách đặt hàng vui lòng xem ở dưới bài viết.

  Chi tiết →

 • Catalogue bảng giá danh mục sản phẩm bóng đèn Led Philips dân dụng năm 2020 ≧◔◡◔≦ 【。”。】ղҽաϲậԹղհậԵղցɑվ【。”。】

  22-04-2020 // 181 lượt xem

  Catalogue bảng giá danh mục sản phẩm bóng đèn Led Philips dân dụng năm 2020 mới cập nhật có chỉnh sửa và bổ sung thêm nhiều chủng loại đèn Led Philips mới với hình ảnh lẫn mức giá và các thông số kỹ thuật chi tiết nhất cho người tiêu dùng. Cùng tham khảo và lựa chọn cho mình chủng loại đèn Led Philips phù hợp nhất với nhu cầu của mình bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn cực tím tia UV Philips diệt khuẩn trong phòng sạch - Đạt chuẩn an toàn

  29-06-2020 // 18 lượt xem

  Phòng sạch là nơi yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe về độ sạch và an toàn. Bóng đèn cực tím tia UV có thể giúp cho bạn diệt khuẩn không khí trong phòng sạch một cách triệt để, dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn về phòng sạch an toàn

  Chi tiết →

 • Công dụng diệt khuẩn của bóng đèn cực tím tia UV Philips? Có thực sự tuyệt vời?

  27-06-2020 // 11 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn cực tím đang tăng cao do tác động của dịch bệnh COVID-19. Những sản phẩm này được quảng bá có tác động tích cực cho người dùng, sử dụng công nghệ hiện đại tiêu diệt vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn covid-19. Tuy nhiên lại chưa có nhiều người giải thích về cơ chế hoạt động của công nghệ này và nó có tác động như thế nào đến sức khỏe con người. Nên dẫn đến nhiều hiểu lầm chưa chính xác về công nghệ này. Bài viết này sẽ phân tích cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công nghệ này.

  Chi tiết →

 • Tuyển dụng thực tập sinh SEO Content Writing

  28-05-2020 // 37 lượt xem

  Công Ty TNHH TM&DV Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACO) đang tìm kiếm các bạn ứng viên tiềm năng để đào tạo kiến thức về digital marketing thực chiến bao gồm SEO website, Google Ads, Facebook Ads,...

  Chi tiết →

 • Ứng dụng bóng đèn diệt khuẩn tia cực tím UV Philips vào công tác khử trùng nhà xưởng

  26-05-2020 // 37 lượt xem

  Nhà xưởng là nơi chuyên dùng để chế biến, sản xuất hay lắp ráp sản phẩm. Tùy vào đặc thù từng ngành sản phẩm mà trong quá trình sản xuất, nhà xưởng đó sẽ sản sinh ra các loại bụi mịn, nấm mốc độc hại khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ sử dụng bóng đèn diệt khuẩn tia cực tím UV Philips sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này

  Chi tiết →

 • Bóng đèn diệt khuẩn tia cực tím UV Philips - Vũ khí lợi hại trong ngành bảo quản thực phẩm

  25-05-2020 // 65 lượt xem

  Thực phẩm luôn luôn là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên ngày nay, xã hội càng phát triển thì người ta lại càng lo lắng rằng thứ mà chúng ta đưa vào cơ thể có thực sự an toàn và sạch khuẩn. Có một sáng kiến quan trọng đã giúp ta định nghĩa lại về phương pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả. Đó chính là phương pháp sử dụng đèn diệt khuẩn tia cực tím UV giúp khử trùng các vi sinh vật có hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Chi tiết →