25 Lý do tại sao nên sử dụng đèn LED (phần 4)

Đèn LED là xu thế của công nghệ chiếu sáng, hãy cùng tìm hiểu 25 lý do chúng ta nên sử dụng đèn LED để hiểu được những khả năng và lợi ích mà đèn LED mang lại

Ngày đăng: 02-10-2020

533 lượt xem

25 lý do tại sao nên sử dụng đèn LED (phần 4)

25-ly-do-nen-su-dung-den-led
 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED ?


 

“Đèn LED là xu thế trong tương lai” 


 

Tại sao ? - Điều này không phải bàn cãi nữa vì những khả năng mà đèn LED thể hiện ra, không chỉ tốt về hiệu năng vượt trội mà còn thân thiện với môi trường. 


 

Hiện nay các loại đèn trước đây dần thay thế bởi đèn LED, nếu bạn vẫn chưa chuyển sang sử dụng đèn LED vậy thì có lẽ bạn có những thắc mắc và nghi ngờ về công nghệ này, hãy yên tâm vì cũng có rất nhiều người có những suy nghĩ này. 


 

Hãy cùng nhau khám phá tiếp 25 nguyên nhân bạn nên sử dụng đèn LED để hiểu tại sao đèn LED trở nên phổ biến đến vậy và để giải quyết những thắc mắc và nghi ngờ về công nghệ của đèn LED.

 

16 Không bị ồn - tránh được ô nhiễm âm thanh

 

 

Nếu đã từng sử dụng đèn huỳnh quang thì ngoài vấn đề nhấp nháy khi mở đèn thì nó còn phát ra

tiếng ồn trong lúc khởi động.

 

Tiếng ồn có thể gây sự mất tập trung và gây cảm giác khó chịu cho không gian. Nhưng đèn LED thì hoàn toàn không có âm thanh khi mở, sẽ không gây ra sự mất tập trung.

 

Và thay thế bằng đèn LED vừa loại bỏ những khó chịu không cần thiết và còn nhận được các lợi ích khác. Vừa giảm được sự ô nhiễm tiếng ồn và bị làm phiền và hiệu năng lại cao giúp làm việc tốt hơn.

 

>>> Xem thêm sản phẩm đèn LED trang trí đa năng

 

17 Có nhiều màu sắc để lựa chọn

 

 

Là một tính năng độc đáo giúp đèn LED nổi bật hơn so với công nghệ chiếu sáng khác.

 

Khác với các loại đèn trước đây dùng lớp sơn màu để thay đổi màu sắc của ánh sáng đèn LED có thể hiệu chỉnh cho ra nhiều màu sắc khác nhau.

 

Về cơ bản ánh sáng đèn LED có thể cho ra hàng triệu màu sắc khác nhau và chúng ta chỉ đang mới bắt đầu khám phá các quang phổ cơ bản của đèn LED.

 

Sẽ có vô số cách có thể sử dụng đèn LED cùng với khả năng đặc biệt này mà chúng ta chưa nghĩ đến.

 

https://denphilips.vn/san-pham-bong-den-philips/den-trang-tri-philips/

 

18 Đèn LED có tính ứng dụng cao

 

 

Bạn có thể sử dụng cho bất cứ việc gì như trang trí chiếu sáng, làm nổi bật, có thể thay thế hầu hết các loại đèn trước đây.

 

Với công nghệ hiện nay một diode có kích thướng khoảng 1x1mm và có thể được thu nhỏ qua thời gian, khi công nghệ phát triển. Về cơ bản thì diode càng nhỏ thì tính ứng dụng sẽ càng lớn.

 

Trong tương lai sẽ có các diode càng nhỏ hơn vì các nhà sản xuất đang đua nhau để có thể sản xuất diode nhỏ nhất, chúng ta có rất nhiều điều đáng mong chờ ở ngành công nghiệp này.

 

19 Khả năng dụng thiết kế vô hạn

 

 

Diode siêu nhỏ giúp càng dễ dàng hơn để áp dụng những ý tưởng vào thực tế, có thể biến hóa linh hoạt vào kích thước, hình dáng cần sử dụng.

 

Càng nhỏ đồng nghĩa với việc có thể đưa vào bất kỳ đâu bất kỳ vị trí nào cần được lắp đặt. Có thể tạo ra các không gian với ý tưởng phong phú thay đổi linh hoạt nhờ vào các tính năng ưu việt của đèn LED.

 

https://denphilips.vn/san-pham-bong-den-philips/den-trang-tri-philips/

 

20 Đèn LED thích hợp với các khu vực có nguồn điện hạn chế

 

 

Tiết kiệm năng lượng một trong những điểm mạnh của đèn LED, điều này đồng nghĩa với việc là cần sử dụng năng lượng ít hơn để có thể chiếu sáng khi so sánh với các loại đèn khác. Vì vậy đèn LED thích hợp để sử dụng nguồn điện như năng lượng mặt trời hoặc pin.

 

Với khả năng tiết kiệm năng lượng cũng có nghĩa là có thể sử dụng để trang trí mà không phải tiêu tốn quá nhiều điện năng.

 

Tạm kết

 

 

Qua bài viết chúng ta hiểu hơn về những ưu điểm của đèn LED và càng hiểu rõ vì sao ngày nay đèn LED ngày càng được ưa chuộng. Hãy theo dõi và đón xem các phần tiếp theo của chủ đề 25 lý do tại sao nên sử dụng đèn LED.

 

>>> Hãy xem phần tiếp theo 25 lý do tại sao nên sử dụng đèn LED (phần 5)

 
Chúng tôi hy vọng qua bài viết vừa rồi bạn có thể tự chọn cho mình cách bố trí cũng như chọn đèn phù hợp cho căn nhà của mình. Nếu bạn không biết mua đèn ở đâu có uy tín và chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu:
 
Denphilips.vn là đơn vị cung cấp các mặt hàng bóng đèn có thương hiệu Philips, đã có uy tín trên thị trường trong nước. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 

Ngay bây giờ, Denphilips.vn đang có các chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 

  • Giảm giá đến 50%

  • Giá chỉ từ 29k

  • Săn voucher tận 500k

  • Và nhiều ưu đãi khác

 

Xem thêm các sản phẩm đang khuyến mãi tại đây!

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha