25 Lý do tại sao nên sử dụng đèn LED (phần 5)

Đèn LED là xu thế của công nghệ chiếu sáng, hãy cùng tìm hiểu 25 lý do chúng ta nên sử dụng đèn LED để hiểu được những khả năng và lợi ích mà đèn LED mang lại

Ngày đăng: 06-10-2020

570 lượt xem

25 lý do tại sao nên sử dụng đèn LED (phần 5)

25-ly-do-nen-su-dung-den-led
 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED ?


 

“Đèn LED là xu thế trong tương lai” 


 

Tại sao ? - Điều này không phải bàn cãi nữa vì những khả năng mà đèn LED thể hiện ra, không chỉ tốt về hiệu năng vượt trội mà còn thân thiện với môi trường. 


 

Hiện nay các loại đèn trước đây dần thay thế bởi đèn LED, nếu bạn vẫn chưa chuyển sang sử dụng đèn LED vậy thì có lẽ bạn có những thắc mắc và nghi ngờ về công nghệ này, hãy yên tâm vì cũng có rất nhiều người có những suy nghĩ này. 


 

Hãy cùng nhau khám phá tiếp 25 nguyên nhân bạn nên sử dụng đèn LED để hiểu tại sao đèn LED trở nên phổ biến đến vậy và để giải quyết những thắc mắc và nghi ngờ về công nghệ của đèn LED.

 

21 Đèn LED không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh

 

 

Thời tiết đôi khi cũng ảnh hưởng đến các thiết bị trong nhà, tương tự với bóng đèn, các loại đèn trước đây đôi khi sẽ không hoạt động khi thời tiết quá lạnh.

 

Nhưng với đèn LED thì không hề, có thể nói là ngược lại khi trời lạnh hơn các chất dẫn của đèn LED hoạt động tốt hơn.

 

Và không có gì là hoàn hảo khi đôi khi điểm mạnh cũng là điểm yếu. Vì đèn LED không tỏa nhiệt nên ở các vùng thời tiết quá lạnh đèn LED vẫn phát sáng nhưng không tỏa nhiệt vì vậy không thể làm tan lớp băng đóng ở xung quanh.

 

22 Tính đồng nhất về chất lượng và thông số sản phẩm

 

 

Các hệ thống chiếu sáng đều sẽ giảm cường độ ánh sáng theo thời gian. Như bóng đèn sợi đốt thì bóng đèn có thể đứt đột ngột vào 1 thời gian nào đó hoàn toàn ngẫu nhiên.

 

Nhưng đèn LED thì là thiết bị có tính đồng nhất cao một chiếc đèn LED sẽ cho tuổi thọ 50.000 giờ và con số này cũng đúng với các chiếc đèn khác được lắp chung và cường độ ánh sáng giảm ko nhiều chỉ 20-30% khi hết tuổi thọ sử dụng. 

 

Vì vậy chúng ta sẽ xác định được thời gian hư hỏng của các thiết bị LED chiếu sáng và thay thế toàn bộ kịp thời trước khi tất cả đèn LED đều hư.

 

23 Đèn LED có thể được tái chế

 

 

Không chỉ là công nghệ chiếu sáng xanh, thân thiện với môi trường, người dùng mà đèn LED còn có thể được tái chế sau khi chúng hết hạn sử dụng.

 

Nhờ vào công nghệ mà đèn LED được tạo ra từ những vật liệu không gây hại cho môi trường. Nên “xác” của một chiếc bóng đèn có thể được tái chế.

 

Đó cũng là nguyên nhân tại sao đèn LED đang tạo ra được sự thu hút nhanh chóng.

 

24 Đèn LED giúp cải thiện an ninh cho ngôi nhà

 

 

Giờ đây, đèn LED cải thiện an ninh ngôi nhà của bạn theo hai cách:

 

-Bạn có thể bật đèn an ninh ngoài trời mà không phải lo lắng về việc nhận được một hóa đơn năng lượng lớn vào cuối tháng.  

 

-Hoặc, bạn có thể sử dụng đèn LED cảm biến chuyển động sáng ngay lập tức khi chúng cảm nhận được bất kỳ loại chuyển động nào. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy kẻ xâm nhập đang đến và đồng thời giảm đáng kể hóa đơn năng lượng chiếu sáng của bạn.


 

Rõ ràng là với đèn LED, việc bạn quyết định bật đèn an ninh hay không sẽ là kết quả đôi bên cùng có lợi.

 

25 Giá đèn LED giảm trong những năm qua

 

 

Đèn LED đã ra đời một thời gian và theo thời gian trôi qua đèn LED ngày càng có nhiều cải tiến nhưng giá đèn LED không tăng lên mà có xu hướng giảm đi. Nguồn cung ngày càng tăng và chất lượng ngày càng cải tiến và giá ngày càng giảm thì đèn LED rõ ràng có quá nhiều lợi ích để có thể sử dụng.


Kết luận

 

 

Qua 25 lý do tại sao nên sử dụng đèn LED thì chúng ta có thể thấy được những lợi ích của đèn LED và những điểm yếu về giá hay những vấn đề khác đã và đang ngày càng được cải thiện qua thời gian và khi công nghệ càng tiên tiến hơn. Vì vậy đèn LED hầu như sẽ là công nghệ trong tương lai và chúng ta đều nên sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

 

 

Chúng tôi hy vọng qua bài viết vừa rồi bạn có thể tự chọn cho mình cách bố trí cũng như chọn đèn phù hợp cho căn nhà của mình. Nếu bạn không biết mua đèn ở đâu có uy tín và chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu:
 
Denphilips.vn là đơn vị cung cấp các mặt hàng bóng đèn có thương hiệu Philips, đã có uy tín trên thị trường trong nước. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 

Ngay bây giờ, Denphilips.vn đang có các chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 

  • Giảm giá đến 50%

  • Giá chỉ từ 29k

  • Săn voucher tận 500k

  • Và nhiều ưu đãi khác

 

Xem thêm các sản phẩm đang khuyến mãi tại đây!

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha