Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng, giải pháp sống xanh và tiết kiệm năng lượng

Hiện nay, sống xanh bảo vệ môi trường là vần đề được quan tâm lớn trên toàn cầu. Và việc tthay đổi thiết bị chiếu sáng là một giải pháp hiệu quả giúp chúng ta tiết kiệm điện năng và sống xanh hơn mỗi ngày.

Ngày đăng: 08-06-2020

58 lượt xem

Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng, giải pháp sống xanh và tiết kiệm năng lượng

Việc tiết kiệm năng lượng điện hiện nay luôn là bài toán nan giải đối với các hộ gia đình và doanh nghiệp. Nếu bạn luôn lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng của mình, hãy thay đổi bóng đèn chiếu sáng ngay từ bây giờ. Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng, dòng sản phẩm cao cấp của Philips, sẽ là giải pháp giúp bạn sống xanh và tiết kiệm năng lượng hơn mỗi ngày.

Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng

Đèn Led Philips - giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Philips luôn là thương hiệu được đánh giá cao về sự tiết kiệm năng lượng đối với sản phẩm đèn Led của mình, cụ thể:

  • Điện năng tiêu thụ thấp: So với đèn Compact, bóng đèn Led Philips tiết kiệm được 70% năng lượng. Và khi so với đèn sợi đốt truyền thống, đèn Led cho thấy sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 90%.
  • Bền bỉ với tuổi thọ cao: So sánh với đèn Compact cùng quang thông, tuổi thọ sử dụng của bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng từ 30.000 – 50.000 giờ chỉ với giá thành gấp 1,3 – 1,5 lần.

Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng - giải pháp xanh cho môi trường

Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng

Hiện nay, khi chỉ số ô nhiễm môi trường đã lên mức đáng báo động, thì “sống xanh” luôn là vấn đề cần quan tâm đối với mỗi công dân. Và việc thay đổi bóng đèn chiếu sáng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được số tiền điện hằng tháng mà còn giúp cho môi trường trở nên xanh sạch đẹp hơn. Bởi:

  • Nhờ sự tiết kiệm điện năng hiệu quả của mình, đèn Led Philips giúp giảm 80% lượng khí thải CO2 ra môi trường.
  • Đèn Led Philips không sử dụng các chất độc hại (thủy ngân,tia UV,...), nhờ đó tối thiểu hóa được số lượng rác thải ra môi trường.

Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng

Ngoài ra, đèn Led Philips cũng luôn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe người dùng. Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng được Philips đảm bảo về ánh sáng đạt chuẩn, không gây nhức mỏi, không nhấp nháy do được tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại.

Bạn đã giải quyết được bài toán về hóa đơn tiền điện hằng tháng chưa? Bạn đã tìm được thiết bị chiếu sáng hiệu quả cho không gian của mình chưa? Nếu chưa, hãy để HUTRACO giúp bạn nhé!

Bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng

Ở HUTRACO, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Hiện nay, bóng đèn Led Bulb Philips siêu sáng đã được ứng dụng rộng rãi ở siêu thị, trường học, bệnh viện,... Vậy còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình thiết bị chiếu sáng vừa tiết kiệm điện năng vừa chiếu sáng hiệu quả? Nếu bạn quan tâm, hãy click ngay vào phía dưới nhé.

 

  

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha