Bóng đèn Philips - Hưởng ứng chương trình ”Giờ Trái Đất 2014”: Tiết kiệm 431.000 kWh điện tương đương 650 triệu đồng

Theo thống kê từ Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia, trong 60 phút tắt đèn của chiến dịch Giờ Trái đất 2014 từ 20h30 đến 21h30 ngày 29/3/2014, công suất của hệ thống điện giảm được 431 MW, sản lượng điện năng tiết kiệm được là 431.000 kWh tương đương với số tiền tiết kiệm được là 650 triệu đồng.

Ngày đăng: 06-04-2014

2,277 lượt xem

Tối 29/3/2014, gần 10.000 người dân, học sinh, sinh viên, tình nguyện viên đã có mặt tại Quảng trường CMT8, Hà Nội tham gia nghi thức tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ 2014. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và được nối cầu truyền hình trực tiếp với đầu TP Hồ Chí Minh.
Chương trình được Truyền hình trực tiếp "chiến dịch Giờ trái đất 2014"
Chiến dịch Giờ trái đất 2014 với thông điệp “HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỂ TRÁI ĐẤT THÊM XANH” do Bộ Công Thương tổ chức với sự  tham gia của lãnh đạo Bộ Công Thương; Bộ Tài nguyên & Môi trường; UBND TP Hà Nội và hỗ trợ của Đại sứ quán Đan mạch tại Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đại diện tổ chức WWF.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương nhấn mạnh thông điệp “Hãy thể hiện sự cam kết của mình bằng một hành động đơn giản là tắt đèn trong 1 giờ vào buổi tối ngày hôm nay 29/3 và tiếp tục tắt các thiết bị điện không sử dụng trong 365 ngày của năm.  Bằng việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, chúng ta khẳng định nỗ lực của người dân Việt Nam trong việc cam kết bảo vệ  môi trường, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn năng lượng cho hiện tại và tương lai”. 
Lễ phát động chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2014
Sự kiện Giờ Trái Đất 2014 đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả 63 tỉnh và thành phố trên khắp cả nước. 
Sau gần 1 tháng phát động, động Chiến dịch Giờ Trái Đất 2014 đã thu hút đông đảo người dân, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp cùng nhau thực hiện những hành động thiết thực để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Với khoảng 5.000 tình nguyện viên, 5.000 nhà hàng, doanh nghiệp tại Hà Nội đã cam kết hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2014; Chương trình giao lưu với các đại sứ Chiến dịch Giờ Trái đất đã thu hút hàng nghìn học sinh - sinh viên đến từ các trường Trung học, Đại học, Cao đẳng và các nhóm, CLB tình nguyện tham gia với các hoạt động bao gồm: Chương trình điểm đến xanh, Chương trình trường học xanh, Vẽ tranh tập thể với chủ đề tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu. 
Chiến dịch Giờ trái đất 2014 với thông điệp “HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỂ TRÁI ĐẤT THÊM XANH” 
Philips chung tay tiết kiệm năng lượng
Đồng hành cùng chiến dịch Giờ Trái đất xanh 2014, Philips Việt Nam đã tham gia các hoạt động tài trợ, dành tặng 1.400 bóng đèn và bộ bóng đèn tiết kiệm điện cho các trường học và hộ gia đình trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.
Với thông điệp hãy sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường, Philips khuyến khích cộng đồng sử dụng những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao như bóng đèn compact, đèn halogen, bóng đèn Led tiết kiệm điện... giúp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm năng lượng cho quốc gia.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, Philips đang thực hiện nhiều chương trình hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Một trong những chương trình nổi bật là “Hành trình tiết kiệm điện” diễn ra từ năm 2009 đến năm 2013 tại 19 tỉnh, thành  phố trên cả nước với hơn 60.000 bóng đèn đã được trao tận tay cho những hộ dân nghèo.

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất xanh 2014, Philips tham gia vào các hoạt động chính: Đạp xe tuyên truyền; các dự án: Trường học sinh thái, Khu phố xanh. Vào đêm sự kiện chính 29/3, Philips tham gia chương trình thu đổi bóng đèn tiêu hao nhiều năng lượng như bóng đèn dây tóc, vỏ hộp sữa, chai nhựa các loại để nhận được các bóng đèn LED tiết kiệm điện ưu việt.

Đạp xe tuyên truyền chiến dịch Giờ trái đất 2014 của Philips

Không chỉ góp phần tiết kiệm một phần sản lượng điện tiêu thụ, chiến dịch Giờ Trái đất 2014 đã góp phần nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của người dân, nhằm mục tiêu phát trỉển kinh tế - xã hội bền vững, bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với sự biến đổi khí hậu toàn cầu.
Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) 0989.599.821 (Ms.Diễm) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Xem thêm: Bóng đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng 

Nguồn: www.BongDenPhilips.net

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha