Có nên thay thế bóng đèn huỳnh quang truyền thống bằng bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng hay không?

Ngày nay, việc thay đổi bóng đèn chiếu sáng với công nghệ hiện đại hơn đang là vấn đề quan tâm của đông đảo người người dùng. So với bóng dèn huỳnh quang, bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng hiện được đánh giá cao và ưu chuộng sử dụng.

Ngày đăng: 10-06-2020

39 lượt xem

Có nên thay thế bóng đèn huỳnh quang truyền thống bằng bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng hay không?

Mặc dù sở hữu giá thành cao gấp 10 - 15 lần đèn huỳnh quang, bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng đang dần được các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp tin dùng thay thế cho bóng đèn huỳnh quang. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng HUTRACO so sánh ưu nhược điểm của hai giải pháp chiếu sáng này nhé!

Bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng

Tiết kiệm năng lượng  

Với khả năng tiết kiệm điện năng của công nghệ Philips, Bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng luôn tiêu thụ ít điện năng hơn so với đèn huỳnh quang. Đồng thời, vì tiêu thụ ít năng lượng, đèn Led tube Philips cũng thân thiện với môi trường hơn nhờ thải ít khí CO2. 

Bóng đèn Led tube Philips1m2 siêu sáng

Tuổi thọ

  • Bởi cấu tạo từ nhiều con Led bên trong, đèn Led mờ dần theo thời gian chứ không hỏng trong một lần. Chính vì thế, tuổi thọ của đèn Led hiện nay lâu hơn bất kì loại thiết bị chiếu sáng nào, có thể dao động từ 25.000 đến 200.000 giờ.
  • Bóng đèn huỳnh quang truyền thống hỏng bởi nhiều cách khác nhau. Tuổi thọ của đèn huỳnh quang có thể tốt khi so với các loại đèn khác trên thị trường, nhưng không thể so sánh với công nghệ hiện đại của đèn Led, trung bình dao động từ 7.000 đến 15.000 giờ.

Ánh sáng

  • Bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng có thể cho bạn sự lựa chọn đa dạng về màu sắc với 3 ánh sáng khác nhau (vàng, trung tính, trắng), tạo ra sự thoải mái trong mọi thời điểm trong ngày.
  • Bóng đèn huỳnh quang chỉ có màu xanh lạnh và trắng. Đèn huỳnh quang thường không thể thay đổi được độ sáng của đèn. Nếu muốn thay đổi, bạn cần sử dụng một chấn lưu có chức năng đó.

Bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng

Chi phí trọn đời

  • Đèn Led tube có giá thành mắc hơn gấp 10-15 lần so với đèn huỳnh quang nhưng chi phí duy trì thấp.
  • Đèn huỳnh quang có giá thành rẻ hơn nhưng chi phí sửa chữa cao, vì hay bị hỏng hóc theo nhiều cách. 

Quan tâm đến sức khỏe của bạn

  • Bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng không chứa thủy ngân cũng như không tạo ra bức xạ cực tím. Philips luôn đảm bảo cho đèn Led của mình ánh sáng đạt chuẩn, không gây nhức mỏi, không nhấp nháy do được tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại.
  • Trong khi đó, do vỏ ngoài được phủ một lớp phosphor, đèn huỳnh quang lại tạo ra bức xạ cực tím khi tiếp xúc với tia UV. Hơn nữa, bóng đèn huỳnh quang còn chứa một lượng nhỏ thủy ngân, loại kim loại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng

Như vậy, khi so sánh với đèn huỳnh quang, bóng đèn Led tube Philips 1m2 siêu sáng đều tốt hơn về mọi mặt. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thay đổi cho gia đình hay doanh nghiệp của mình thiết bị chiếu sáng tốt hơn? Nếu quan tâm hãy click vào bên dưới để HUTRACO có thể giúp bạn nhé!

 

 

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha