Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb Philips

Con số luôn có ý nghĩa của nó, hãy cùng giải mã các thông số của bóng đèn led bulb để có thể hiểu về sản phẩm bóng đèn led bulb Philips.

Ngày đăng: 15-08-2020

981 lượt xem

Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb Philips.

Các thông số không bao giờ là vô nghĩa, chúng được tạo ra để qui định một chuẩn mực nào đó của sản phẩm vậy chúng ta đã hiểu rõ những sản phẩm mình mua hay chưa? Hoặc khi mua sắm online không có một chuyên gia hay nhân viên tư vấn chúng ta vẫn biết được yêu cầu về sản phẩm chúng ta cần dùng theo mục đích. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi qua các định nghĩa về các thông số của bóng đèn led bulb Philips hiện nay.

Các thông số của bóng đèn led bulb Philips thường gặp:

-Nhiệt độ màu: Với mỗi một không gian, chúng ta cần một màu sắc riêng như những khu vực trang trọng cần thể hiện sự hiện đại thì cần ánh sáng xanh, với một không gian lãng mạn sẽ là ánh đèn vàng và trong không gian để học tập thì ánh sáng trắng là cần thiết để giữ một tinh thần tập trung. Thông số nhiệt độ màu từ nhỏ đến lớn dần thể hiện màu sắc từ vàng – trắng – xanh, ứng với nhiệt độ màu ở mức 3000K – 4500K – 6500K, đây là các mức nhiệt độ màu phổ biến cho bóng đèn led bulb Philips hiện nay.

Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb

Nhiệt độ màu khác nhau ở cùng một không gian

Xem bóng đèn led bulb Philips >>>

-CRI: viết tắt của color rendering index, có thể được dịch là chí số hoàn màu. Theo lý thuyết về ánh sáng thì ánh sáng mặt trời được gọi là ánh sáng trắng – không phải màu trắng mà ánh sáng có đủ 7 màu cơ bản nhưng mắt người không phân biệt được khi chúng đứng cùng nhau và khi một vật được chiếu sáng chúng sẽ hấp thụ một phần màu sắc và phản xạ lại màu sắc chúng không hấp thụ và mắt ta sẽ thấy được màu sắc phản xạ lại của vật đó. Vậy nếu một ánh sáng không đủ 7 màu hoặc một trong những màu đó có cường độ thấp thì sẽ như thế nào? Câu trả lời là với nguồn sáng đó hình ảnh chúng ta thấy sẽ không được chân thật khi chúng ta nhìn vật đố với môi trường với ánh sáng tốt hơn. Và CRI là một thông số thể hiện chỉ số hoàn màu của ánh sáng với ánh sáng mặt trời được đánh giá là 100 – chân thật nhất và 0 là những ánh sáng đơn sắc với bóng đèn led bulb thì chỉ số CRI sẽ ở khoảng 75-85.

Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb

Chỉ số CRI cao cho hình ảnh với màu sắc chân thật hơn

Xem bóng đèn led bulb Philips >>>

-Quang thông: Có thể hiểu là cường độ ánh sáng, sẽ được hiểu là tổng lượng ánh sáng mà bóng đèn led bulb Philips phát ra. Được đo bằng đơn vị Lumen (lm), với quang thông càng cao thì bóng đèn led bulb sẽ càng sáng hơn. Quang thông của bóng đèn led bulb Philips sẽ dao động từ 300lm – 1360lm.

Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb

Quang thông lớn giúp chiếu sáng xa hơn rõ hơn

Xem bóng đèn led bulb Philips >>>

-Công suất: Là thông số thể hiện mức điện năng tiêu thụ. Hay có thể hiểu đơn giản là mức độ “tốn điện” của thiết bị khi sử dụng.

-Hiệu suất: Công suất sẽ không có nghĩa nếu như công suất cao nhưng hiệu quả làm việc của thiết bị lại thấp. Vì vậy đối với bóng đèn led bulb Philips hiệu suất sẽ là thông số kết hợp giữa công suất và quang thông để thể hiện được hiệu quả chiếu sáng. Hiệu suất chiếu sáng được tính bằng cách lấy quang thông (lm) chia cho công suất (W) với đơn vị (lm/W). Quang thông càng lớn, công suất càng nhỏ nghĩa là hiệu suất càng lớn.

Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb

Hiệu suất của bóng đèn led bulb so sánh với các loại khác

-Phân bố cường độ ánh sáng: thể hiện sự tập trung của ánh sáng, hay góc mở chiếu sáng của bóng đèn. Ví dụ cần chiếu sáng tập trung cho bàn làm việc trong phòng thì nên dùng góc mở nhỏ (30-60 độ). Hoặc khi cần chiếu sáng cho các khu vực rộng như văn phòng thì hãy chọn góc mở lớn (120-150 độ). Hãy lựa chọn bóng đèn led bulb phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giải mã các thông số của bóng đèn led bulb

Góc đèn từ trái qua phải 40-60-90-120 độ

Xem bóng đèn led bulb Philips >>>

       Qua bài viết này có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông số của bóng đèn led bulb Philips, có thể đọc hiệu các thông tin mô tả sản phẩm trên website hoặc trên vỏ sản phẩm mà không cần phải tra cứu thông tin về các thông số đó để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem bóng đèn led bulb Philips >>>

 

Chúng tôi hy vọng qua bài viết vừa rồi bạn có thể tự chọn cho mình cách bố trí cũng như chọn đèn phù hợp cho căn nhà của mình. Nếu bạn không biết mua đèn ở đâu có uy tín và chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu:
 
Denphilips.vn là đơn vị cung cấp các mặt hàng bóng đèn có thương hiệu Philips, đã có uy tín trên thị trường trong nước. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 

Ngay bây giờ, Denphilips.vn đang có các chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 

  • Giảm giá đến 50%

  • Giá chỉ từ 29k

  • Săn voucher tận 500k

  • Và nhiều ưu đãi khác

 

Xem thêm các sản phẩm đang khuyến mãi tại đây!

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

Tác giả