Bóng đèn compact 20W xoắn Philips

Bóng đèn compact xoắn Philips tiết kiệm điện là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế hình xoắn ốc độc đáo cho ánh sáng phản bố tốt hơn giúp bóng có độ sáng cao hơn. Bóng compact xoắn Philips Tornado 20W với hai loại ánh sáng vàng (WW) và trắng ban ngày (CDL). Bóng sử dụng chuôi đèn E 27 và có điện áp hoạt động 220V – 240V, 50Hz-60Hz. Tuổi thọ trung bình của bóng là 8.000 giờ ( tương đương 4 năm sử dụng nếu thắp sáng khoảng 5.5/ngày ).

Bóng đèn compact 20W xoắn Philips

  • Mã SP:Compact Philips xoắn Tornado 20W
  • Giá gốc:100,100 vnđ
  • Giá bán:60,100 vnđ Đặt mua

Độ sáng tối đa mang lại sự tiện nghi cao hơn

Sáng hơn thường có nghĩa là nhiều điện hơn, và cuộc sống sáng hơn đều có giá của nó. Bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho bạn mà không cần phải tốn điện nhiều hơn.

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips làm cho ngôi nhà sáng hơn nhiều cảm hứng hơn

Ứng dứng linh hoạt
Với kích thước bóng đèn nhỏ hơn khoảng 40% so với bóng đèn compact Philips Essential, sản phẩm bóng đèn compact xoắn Philips tương thích hoàn toàn với đèn và phụ tùng chiếu sáng cho các ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Là sản phẩm lý tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng mọi như cầu về tính năng cũng như yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

Bóng đèn compact xoắn Philips chiếu sáng của chất lượng và tiện nghi

Sự lựa chọn bền vững cho tiết kiệm năng lượng với các sản phẩm bền vững

Tất cả các loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ thời điểm bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời của chúng, những bóng đèn này dùng ít kW hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện. Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ.

Chiếu sáng bền vững bằng các loại bóng đèn tiết kiệm điện Philips

Bóng đèn nhỏ cho hiệu suất cao
Bóng đèn compact xoắn của Philips chỉ nhỏ như bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc trong tất cả các đèn và phương tiện chiếu sáng của mình, mà không tổn hại đến chất lượng chiếu sáng. So với bóng tiết kiệm Philips Essential, bóng đèn compact xoắn Philips Tornado rất tiết kiệm năng, quang thông ổn định, tuổi thọ cao và an toàn, có quang thông cao hơn 20%. Sử dụng bóng đèn compact xoắn Philips Tornado  giúp tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng.

Tuổi thọ bóng đèn compact xoắn Philips rất cao đến 8.000 giờ sử dụng, gấp 8 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp tiết kiệm chi phi đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

Chất lượng ổn định

Sản phẩm của Philips trên toàn cầu đều đạt tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quốc tế ( chẳng hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC …). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thế giới.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

Tác giả