Đèn downlight âm trần thông minh Led Philips Smalu 59061 9W điều khiển từ xa bằng Remote 3 chế độ sáng, 3 màu ánh sáng

Thưởng thức cuộc sống tự do theo phong cách mà bạn thích, tạo sự khác biệt và mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn với đèn downlight âm trần Led Philips Smalu thông minh 59061 9W 3 màu ánh sáng 3 chế độ ánh sáng điều khiển từ xa bằng Remote. Đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59061 9W có thể được điều khiển từ xa và dimmable với ba lựa chọn nhiệt độ màu tích hợp trong cùng một bộ đèn mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống và những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Ứng dụng công nghệ đổi màu ánh sáng bằng công nghệ điều khiển từ xa bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng theo tâm trạng và sở thích phù hợp với với không gian của mình mà không cần phải lắp đặt thêm nhiều loại đèn khác nhau. iúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi không cần mua thêm bóng đèn khác. Thích hợp với mọi sở thích và không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn

Đèn downlight âm trần thông minh Led Philips Smalu 59061 9W điều khiển từ xa bằng Remote 3 chế độ sáng, 3 màu ánh sáng

 • Mã SP:Philips Led downlight Smalu 59061 9W Remote Control
 • Giá gốc:926,700 vnđ
 • Giá bán:557,000 vnđ Đặt mua

Ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam - ngành Chiếu sáng khẳng định đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu nằm trong số những sản phẩm nền móng của ngôi nhà thông minh, một xu hướng tất yếu của tương lai. Ông cũng cho biết Philips đang vận dụng năng lực công nghệ, kinh nghiệm được đúc kết qua hơn 125 năm tiên phong trong ngành chiếu sáng và mạng lưới kết nối Internet để nghiên cứu, phát triển các giải pháp sản phẩm chiếu sáng LED thông minh với khả năng kết nối và ứng dụng linh hoạt cho ngôi nhà.

 

Ánh sáng đa năng cho một ngôi nhà thông minh

 

Đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59061 9W kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu dáng, họa tiết viền… Chỉ với thao tác nhấn đơn giản từ bộ điều khiển từ xa, người dùng có thể biến hóa không gian ánh sáng trong phòng hoặc chuyển đổi công năng của đèn từ chiếu sáng thuần túy sang chiếu sáng trang trí. 

 

 

Đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59062 9W điều khiển từ xa bằng Remote 3 chế độ và 3 màu sáng

Chỉ với thao tác nhấn đơn giản từ bộ điều khiển từ xa, bạn có thể biến hóa không gian ánh sáng trong phòng hoặc chuyển đổi công năng của đèn từ chiếu sáng thuần túy sang chiếu sáng trang trí. Thưởng thức cuộc sống tự do theo phong cách mà bạn thích, tạo sự khác biệt và mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn với đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59062 9W điều khiển từ xa bằng Remote 3 chế độ và 3 màu sáng. Mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống và những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Ứng dụng công nghệ đổi màu ánh sáng bằng điều khiển từ xa bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng theo tâm trạng và sở thích phù hợp với với không gian của mình mà không cần phải lắp đặt thêm nhiều loại đèn khác nhau. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi không cần mua thêm bóng đèn khác. Thích hợp với mọi sở thích và không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59062 9W điều khiển từ xa bằng Remote 3 chế độ và 3 màu sáng

 

 • Mã SP:Philips Led downlight Smalu 59062 9W
 • Giá gốc:1,415,000 vnđ
 • Giá bán:990,000 vnđ Đặt mua

 

 

GỌI NGAY - 08 668 13 808

0938 009 005 ( Zalo/ viber)
 

để đặt hàng ngay!

Thích hợp với mọi sở thích và không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn

Thưởng thức cuộc sống tự do theo phong cách mà bạn thích, tạo sự khác biệt và mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn với đèn downlight âm trần Led Philips Smalu thông minh 59062 9W 3 màu ánh sáng 3 chế độ ánh sáng điều khiển từ xa bằng Remote. Ứng dụng công nghệ đổi màu ánh sáng bằng công nghệ điều khiển từ xa bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng theo tâm trạng và sở thích phù hợp với với không gian của mình mà không cần phải lắp đặt thêm nhiều loại đèn khác nhau. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi không cần mua thêm bóng đèn khác.

Hơn cả sự tiện nghi chỉ với một nút bấm

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị ánh sáng trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59062 9W 3 màu, 3 chế độ sáng bạn chỉ cần 1 bộ Remote điều khiển từ xa có thể điều khiển đến 50 bộ đèn chỉ bằng một vài nút bấm trên Remote. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào các nút trên Remote hệ thống sẽ thực 

  

Nền tảng Led Philips nguồn sáng bạn có thể tin tưởng

Với tích hợp mã nguồn ánh sáng LED của Philips, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay thế đèn trong khi có môi trường ánh sáng hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn.    

 

Tiết kiệm 80% năng lượng

Tiết kiệm năng lượng 80% so với nguồn sáng sợi đốt tiêu chuẩn.

 • Điều chỉnh cường độ ánh sáng với dimmer

  Cường độ ánh sáng của đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59061 9W có thể được điều khiển từ xa và dimmable với ba lựa chọn ánh sáng thay đổi độ sáng qua 3 mức ánh sáng 100%/40% và 10% điều này đảm bảo ánh sáng cho từng nhu cầu công việc và thời điểm sử dụng khi làm việc, khi giải trí hoặc khi nghỉ ngơi, một bữa ăn ấm cúng dành cho hai người hay tán gẫu cùng với gia đình và bạn bè trong phòng khách của bạn.

 •   

 •  Tuổi thọ lâu dài 20.000 giờ

  Đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59061 9W có tuổi thọ cực kỳ dài cuộc sống ít nhất 20.000 giờ (bằng 10 năm trên cơ sở dùng trung bình 6 giờ/ngày với ít nhất là 13.000 bật tắc). Thật sự cảm thấy thoải mái khi biết rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay thế đèn trong khi có môi trường ánh sáng hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn.

Tự do thay đổi ánh sáng theo phong cách của bạn

Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng với 3 chế độ màu ánh sáng của đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59061 9W  cho sắc màu ưa thích của bạn; từ màu vàng ấm (2700k) lúc thư giản hay trò chuyện với người thân đến ánh sáng trắng ấm (4000K) tự nhiên cho những khoảnh khắc làm việc tập trung hay ánh sáng trắng ban ngày (6500K) cho .

 

Thiết kế chắc chắn cho một cái nhìn cao cấp

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha