Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W220V CSC.

Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC tiêu chuẩn tiết kiệm điện hơn khi so sánh với các ballast nhãn hiệu khác. Dược chấp thuận bởi những tổ chức uy tín (ví dụ ENEC) và tuân theo tiêu chuẩn an toàn của EN 61347-8 và tiêu chuẩn tính năng hoạt động IEC/EN 6092 Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC mang đến chất lượng đáng tin cậy, tuổi thọ cao thích hợp cho đèn huỳnh quang TL- D với giá cả phải chăng giải pháp lý tưởng cho hiệu quả kinh tế cao.

Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W220V CSC.

  • Mã SP:Ballast Philips BT-A 18W 220V CSC.
  • Giá bán:87,000 vnđ Đặt mua
Ứng dụng
 
Sử dụng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, của hàng, siêu thị, trường học, bảng hiệu có thời gian thắp sáng dài. Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ Philips BT-A 18W 220V CSC dùng cho các loại bóng đèn huỳnh quang thẳng.
 
 
Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W/36W 220V CSC đem lại giải pháp chiếu sáng tiết kiệm cho bạn
 
Các loại Ballast này cần kết hợp với starter (chuột) và linh kiện phụ trợ là tụ điện cải thiện hệ số công suất. Theo quy định của CELMA, các tụ điện đều có chỉ số hiệu năng (EEI) dựa vào từng loại bóng đèn.
 
Tính năng và lợi ích
 
Tính năng cơ và điện tin cậy: Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC tuân theo những tiêu chuẩn cơ điện cao nhất nhằm mang đến tính năng hoạt động cao tuyệt vời. Có mặt đế rập nổi chống ồn và được thiết kế tối ưu đảm bảo hiệu quả hoạt động của bóng đèn ở mức cao nhất .
 
Thiết kế đầu nối có ốc siết (SC) phù hợp với dây dẫn có đường kính lõi 0.5-1.0mm, đường kính phần vỏ cách điện tối đa 2.6mm, độ dài phần lõi cần bóc vỏ là ±8mm. Với thiết kế đầu nối này việc đi dây và lắp đặt Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ Philips BT-A 18W/36W 220V CSC vào bộ èn huỳnh quang  trở nên dễ dàng hơn.
 
 
Sơ đồ mạch điện Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC
 
Tuổi thọ bền lâu với khả năng chịu nhiệt của cuộn dây (Tw) của Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC là 130˚C đảm bảo tuổi thọ hoạt động liên tục trong 10 năm.
 
Khi so sánh với các ballast điện từ khác, Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC có kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều loại máng, chóa đèn.
 
Các chủng loại Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC


Các dòng sản phẩm Ballast (chấn lưu/ tăng phô) điện từ đèn huỳnh quang Philips BT-A 18W 220V CSC

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn Phillips khác

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha