Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips 28W 1m2

Bóng đèn huỳnh quang T5 1m2 Philips cho ngôi nhà rực rỡ và kiểu cách với thiết kế mảnh mai, cung cấp cho người dùng gia đình giải pháp chiếu sáng tiểu li hợp thẩm mỹ với độ tin cậy cao. Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips Độ sáng cao, công suất chiếu sáng cao cung cấp chất lượng chiếu sáng tốt hơn với độ sáng nhiều hơn, và tạo thêm sức sống trong ngôi nhà khi sử dụng.

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips 28W 1m2

  • Mã SP:TL-5 Essential VIEW 28W
  • Giá gốc:84,530 vnđ
  • Giá bán:49,000 vnđ Đặt mua

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips - thiết bị chiếu sáng tiết kiệm thời hiện đại

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips 28W là loại đèn tiết kiệm năng lượng thể hiện cho sự tiến bộ trong công nghệ ánh sáng huỳnh quang, thuộc thế hệ bóng đèn huỳnh quang mới nhất, góp phần tăng hiệu quả chiếu sáng với ánh sáng chất lượng, đồng thời tiết kiệm đến 35% chi phí năng lượng cho người dùng với mức giá rất phải chăng.

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Tại sao người tiêu dùng lại sử dụng bóng đèn huỳnh quang T5 Philips?

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips có ánh sáng phân bố đồng đều, hiêu suất phát sáng cao rất tốt cho mắtBóng đèn huỳnh quang T5 Philips được lắp đặt với bộ máng đèn huỳnh quang T5 Philips ứng dụng trong các chức năng chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng chung tại các nhà máy, xưởng sản xuất chế biến nông sản, thuỷ hải sản, siêu thị, cửa hàng bán lẻ và văn phòng, trường học, đường ngầm,.v.v. Nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp phù hợp với những văn phòng sử dụng điều hòa, máy lạnh hoặc các nhà máy, công xưởng có yêu cầu cao về tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ chiếu sáng và nhiệu độ môi trường làm việc.

 

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips được thiết kế phù hợp cho nhu cầu tiết kiệm điện của bạn

Với kích thước nhỏ, thiết kế phù hợp cho lắp mới, thay thế bóng T8/T10 khi muốn giữ lại máng đèn. Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips được thiết kế cho nhiều loại kích thước, chủng loại và màu sắc ánh sáng phong phú theo mục đích sử dụng như màu sáng tự nhiên, trắng vàng,...nên ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp. Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định và có chất lượng cao, được kiểm soát chất lượng ánh sáng và công suất làm việc một cách chặt chẽ.

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips là thiết bị chiếu sáng hiệu quả nhất cho những nơi có không gian lớn, tiết kiệm điện đến 35% điện năng so với bộ đèn huỳnh quang T8 và 52% so với bộ đèn huỳnh quang T10...Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips có các loại công suất 14W và 28W nhưng lại cho ánh sáng cao hơn cả các loại đèn T8, T10.

Quang thông của bóng T8 36W

Quang thông của bóng đèn huỳnh quang T8 36W

                                                                         

quang thông của bóng T5-28W

Quang thông của bóng đèn huỳnh quang T5 28W Philips

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips có tuổi thọ cao lên tới 20.000h, gấp 3 lần tuổi thọ của bóng đèn T10 cũ. Độ suy giảm quang thông thấp, 5% sau 10.000 giờ hoạt động nên bóng đèn không bị đen đầu, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới.

Sữ dụng bóng đèn huỳnh quang T5 Philips tích hợp chóa phản quang cho vùng ánh sáng hội tụ tập trung và không có chóa phản quang cho vùng ánh sáng rộng.

Thân thiện với môi trường

Một lợi thế của bóng đèn huỳnh quang T5 Philips là chúng có hàm lượng thuỷ ngân thấp và có một lớp phủ bên trong các tấm màng chắn, giúp ngăn ngừa việc hấp thụ thuỷ ngân. Việc có hàm lượng thuỷ ngân ít cùng với hiệu quả chiếu sáng và tuổi thọ dài của bóng đèn huỳnh quang T5 Philips rất thân thiện với môi trường.

Sử dụng bóng đèn huỳnh quang T5 Philips giảm lượng khí thải bảo vệ môi trường

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về bóng đèn huỳnh quang T5 Philips, có thể đọc thêm trong bài viết “Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn huỳnh quang T5 Philips”.

Nguồn: www.bongdenphilips.net

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.denphilips.vn |www.denledphilips.com |www.bongdenphilips.net

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denphilips.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha